• TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ hai - 04/05/2015 - (1,437 lượt xem)

Bao qui đầu không gây rối loạn cương

Nt…dc@gmail.com

Chào Bác sĩ Nguyễn Thành Như,

Tôi 33 tuổi, kết hôn cuối năm 2013. Tôi gặp vấn đề khi quan hệ với vợ, dương vật của tôi không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo của vợ. Lúc nhỏ tôi đã đi cắt bao qui đầu, có thể là do kỹ thuật lúc đó (trước năm 2001, lại thực hiện ở tuyến huyện) nên bây giờ hình dáng qui đầu không được bình thường (như những người không cắt bao qui đầu): phần đầu bao không được tuột ra ngoài hết, vành bao qui đầu rất ngắn.

Tôi rất lo lắng về tình trạng bệnh của tôi, nó ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt vợ chồng, chúng tôi đã ở với nhau gần 2 tháng mà chưa quan hệ thành công. Lúc nhỏ tôi thường xuyên thủ dâm, lớn lên tôi cũng có tìm hiểu các cô gái khác nhưng chưa một lần quan hệ thành công. Tôi thường tiết ra dịch nhờn ở dương vật khi bị kích thích như: xem phim hay gần gũi vợ, nếu thủ dâm thì hiện tượng xuất tinh cũng xảy ra rất nhanh và không kiểm soát được.

Tôi rất hoang mang và lo lắng, đã thử đi xuống BVYD HAGL khám, nhưng người ta bảo phải đi khám ở TP. HCM mới được.

Xin Bác sĩ cho tôi biết, bệnh của tôi như thế thuộc loại bệnh gì? Có thể chữa trị khỏi không? Tôi có thể chữa bệnh ở đâu?

Cảm ơn Bác sĩ đã đọc thư và rất mong nhận được sự giúp đỡ của Bác sĩ.


Chào bạn,

Bạn bị rối loạn cương. Nguyên nhân không phải do bao qui đầu, việc cắt bao qui đầu hay bao qui đầu xấu, mà có thể do tâm lý, nội tiết hay tiểu đường, cao huyết áp tiềm ẩn. Bệnh này hoàn toàn có khả năng được chữa khỏi. Bạn có thể đến BV đa khoa tỉnh Bình Định, gặp TS BS Nghĩa. BS Nghĩa đã vào chỗ tôi học nam khoa cách nay 4-5 năm, có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh nam giới.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả