Home Phòng mạch nam khoa Đặt câu hỏi Phẫu thuật kéo dài dương vật
Phẫu thuật kéo dài dương vật PDF. In Email
Viết bởi TS BS Nguyễn Thành Như   
Chủ nhật, 15 Tháng 5 2011 02:26

Duc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

HỎI:

Bác sĩ Như kính mến !

Tôi ngần ngừ mãi mới dám viết thư hỏi Bác sĩ một chuyện tế nhị này. Chẳng là “thằng nhỏ” của tôi nó nhỏ quá, lại còn ngắn nữa. Điều này làm tôi mất hết tự tin khi gần bạn gái, mặc dù cô ấy chẳng nói gì. Bác sĩ cho tôi hỏi, có cách nào để kéo dài “thằng nhỏ” của tôi ra một chút được không? Tôi không muốn làm bạn gái thất vọng, Bác sĩ ạ !

ĐÁP:

Thưa anh Đ.H,

Phẫu thuật kéo dài dương vật chỉ cắt dây treo dương vật, để đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài, giúp dương vật nhìn dài hơn khoảng 2-3 cm. Phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút. Bí quyết thành công của phẫu thuật này là làm sao cắt hết phần dây treo mà không làm tổn thương dương vật và làm sao để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại. Bệnh nhân cần ở bệnh viện 2-3 ngày. Sau mổ 2 tuần là quan hệ tình dục trở lại bình thường.

Tôi đã mổ khoảng 20 trường hợp kéo dài dương vật mà dương vật bị đứt do chó cắn, heo cắn khi còn bé, do vết thương làm đứt rời dương vật, do phẫu thuật cắt đoạn dương vật vì ung thư hoặc do dương vật quá ngắn (chiều dài khi cương dưới 8 cm, khi xìu dưới 4 cm). Do vậy, nếu anh đo lại mà chiều dài của bộ phận quan trọng này đủ 8 cm thì rất không nên mổ vì bất cứ phẫu thuật nào cũng có nguy cơ. Sau mổ, người bệnh sẽ có một cái sẹo khá to vùng xương mu. Khoảng 20% than phiền cảm giác tê rần ở qui đầu. Khoảng 30% bệnh nhân nói chẳng thấy dương vật dài hơn được phân nào. Đó là chưa kể, bất cứ cuộc gây mê nào cũng kèm theo nguy cơ tử vong. Chúng ta vẫn thỉnh thoảng nghe có vài trường hợp chỉ cắt bao qui đầu, cắt amidan, nội soi dạ dày…mà bệnh nhân mê luôn không tỉnh. Trời cho sao thì “xài” như vậy thôi.

Thân mến !

TS-BS Nguyễn Thành Như

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 03:46
 
Copyright © 2015 Bản quyền thuộc về Nam khoa cho mọi người – TS BS Nguyễn Thành Như.
Joomla! là phần mềm miễn phí được lưu hành theo giấy phép GNU/GPL.