• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ bảy - 28/02/2015 - (1,483 lượt xem)

Bể tĩnh mạch nông dương vật

Tuan…94@gmail.com


Chào Bác sĩ,

Cháu được biết Bác rất nổi tiếng trong lĩnh vực Nam học nên
cháu muốn hỏi Bác một số khúc mắc.

Cháu năm nay 20 tuổi, bắt đầu thủ dâm từ năm lớp Bảy. Năm 17 tuổi, cháu có thủ dâm bằng cách vòng tay xuống dưới để tạo cảm giác được người khác cầm dương vật của mình. Đang thủ dâm thì cháu thấy khục một cái, dương vật đau, xìu xuống, không chảy máu, hơi tím tím. Lúc đó vì ngại nên cháu không nói với ai. Sau đó cháu nhịn thủ dâm 3 tuần thì dương vật lại cương cứng rất mãnh liệt và duy trì được lâu. Nhưng sau lần thủ dâm đó thì cháu cảm giác độ cứng của dương vật lại giảm dần, phải nhịn thủ dâm lâu thì mới có thể cứng cực đại được. Vì hồi đó còn học cấp 3, phải đi học nhiều nên cháu không để ý mấy, nhưng càng về sau cháu thấy dương vật của mình càng cong về bên trái (lúc mới bị khoảng 5 độ, bây giờ khoảng 10-15 độ).

Cháu có đọc được một bài báo về một trường hợp giống mình, cũng bị gãy dương vật, không chảy máu, chỉ hơi tím, sau 3 năm mới mổ và đã hồi phục. Năm ngoái, cháu đi khám gãy dương vật nhưng các bác sĩ sờ dương vật và bảo không có dấu hiệu xơ hóa, chỉ cần cắt da qui đầu là hết cong dương vật (cháu bị dài bao qui đầu).

Cháu muốn hỏi Bác sĩ: trường hợp của cháu có chắc chắn bị gãy
dương vật không? Mổ ở đây là mổ nối thể hang hay là gì? Và khi mổ xong liệu khả năng cương cứng của cháu có hồi phục được không? Cháu xin cảm ơn và mong sớm nhận được giải đáp từ Bác sĩ.

 


Chào bạn,

Cắt bao qui đầu không thể làm dương vật hết cong. Bạn có lẽ chỉ bị bể tĩnh mạch nông dương vật khi thủ dâm chứ không phải gãy đâu. Bạn nên đi khám lại, chỉ có khám mới trả lời được bạn bị cong do sẹo gãy dương vật hay cong bẩm sinh. Trước khi tới bác sĩ nào khám cho bạn, bạn nên chụp hình (bằng điện thoại hay máy chụp hình) dương vật khi đang cương cứng, đem máy tới cho bác sĩ đó xem. Các bác sĩ sẽ đo để biết độ cong của dương vật. Nếu cong trên 30 độ thì bạn cần mổ, nếu cong dưới 15 độ thì thường không cần mổ, cong từ 15 đến 30 độ thì có thể phải mổ nếu cong qua trái, qua phải hay cong xuống.

Các câu hỏi khác bạn tham khảo trong các sách tôi viết hay tại địa chỉ namkhoa.com

TS BS Nguyễn Thành Như

 

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả