• TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Chủ nhật - 10/04/2016 - (2,137 lượt xem)

Chưa lột bao do quá nghiêm túc

Du…nh@gmail.com

Con xin chào Bác sĩ Như,

Con có cơ hội được biết Bác sĩ thông qua trang web namkhoa.com. Sau nhiều ngày đắn đo, con quyết định viết email này với hi vọng sẽ được Bác sĩ bỏ chút thời gian để giải đáp thắc mắc của con. Con biết Bác sĩ là người đủ tâm và đủ tài để giải đáp những vấn đề tế nhị này cho con. Con tự nhận mình không phải là một người thiếu hiểu biết, nhưng những vấn đề của con thực sự làm con có phần hơi lo lắng trong mấy ngày nay.

Năm nay con 25 tuổi, cao 1m70 và nặng 55kg. Con không hút thuốc và không uống rượu bia, cũng chưa từng thủ dâm. Con có coi phim đen với tần suất khoảng 20-30 phút/tháng. Thỉnh thoảng con có mộng tinh.

Cách đây 2 ngày, con với bạn gái có quan hệ (lần đầu của con) nhưng không thành công. Có những hiện tượng làm con thấy rất lạ trong buổi hôm đó, cụ thể như:

- Tuy là lần đầu nhưng con lại không có nhiều ham muốn, dẫn đến dương vật của con không cương cứng. Bình thường khi con xem  hình ảnh có kích thích thì dương vật vẫn cương, nhưng hôm đó thì lại không. Con không biết đây có phải là vấn đề về mặt tâm lý hay không?

- Khi bạn gái dùng tay và dùng miệng để kích thích dương vật và lột bao quy đầu xuống, con có cảm giác "thốn" (cảm giác này rất khó tả và khó chịu, giống như cảm giác nhột + lành lạnh + khó chịu). Đây là điều làm con rất hoang mang vì con chưa từng thủ dâm, hầu như chưa bao giờ chạm vào vùng phía trong bao quy đầu (trừ những lúc tắm rửa). Con cũng có thử tự kéo bao quy đầu xuống và dùng tay kích thích dương vật nhưng vẫn có cảm giác "thốn" đó chứ không thấy khoái cảm.

Con đã thử tìm hiểu các trường hợp khác trên mạng, nhưng vẫn chưa thấy trường hợp nào giống như trường hợp của con. Mong được Bác sĩ tư vấn. 

Chào bạn,

Những gì bạn kể là chuyện thường xảy ra với những người "nghiêm túc" như bạn. Bạn cần tập cho qui đầu quen với cảm giác "lộ" ra ngoài bằng cách hàng ngày khi tắm rửa, bạn kéo bao qui đầu xuống, cọ rửa nhè nhẹ bên trong cho sạch. Vài ba tuần sau mọi chuyện sẽ ổn. Nếu mọi chuyện không ổn thì bạn cần đi khám xem có bị hẹp nhẹ bao qui đầu không, gây thắt qui đầu khi cương. Nếu có thì bạn cần được chữa trị bằng kem bôi hay phẫu thuật cắt bao qui đầu. 

Khi bạn đã hết thốn, khó chịu khi kéo bao qui đầu xuống thì mới quan hệ lại.

Chúc bạn vui khỏe.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả