• TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Chủ nhật - 13/05/2012 - (3,227 lượt xem)

Di tinh

chon…..anh@yahoo.com

Chào Bác sĩ. Cháu 17 tuổi (chưa quan hệ tình dục), lúc nào cháu cũng có cảm giác như là tinh trùng nó tự chảy ra, như đang xuất tinh (mặc dù dương vật không cương). Những lúc như vậy, nếu cố gắng vượt qua thì cảm giác ấy sẽ hết, nhưng khoảng 2 tiếng sau nó sẽ quay lại. Nếu thủ dâm (chỉ cần sờ nhẹ vào là nó đã chảy ra rồi) thì 3 ngày sau cảm giác này sẽ quay lại. Mỗi khi đi tiểu xong thì ở đầu dương vật có một ít chất nhờn. Thỉnh thoảng chất nhờn đó cũng tự chảy ra một tí ở đầu dương vật. Cách đây 5 tháng cháu đi khám ở BVBD thì bác sĩ chẩn đoán là cháu bị mộng tinh và tăng ham muốn. Bác sĩ cho một loại thuốc (cháu không nhớ rõ tên), ngày uống 2 lần, mỗi lần nửa viên trong 1 tuần. Cháu không thấy hết nên đi tái khám thì bác sĩ bảo đang lớn nên nó vậy, sau này dễ bị xuất tinh sớm, không cho thuốc. Gần đây khi đi ngủ, cháu có xuất tinh nhưng không có cảm giác gì hết.

Triệu chứng này làm cháu rất mệt mỏi (không thủ dâm vẫn có), ảnh hưởng đến cuộc sống. Cháu đã cố gắng tập thể dục nhiều nhưng vẫn không hết. Nhiều người bảo cháu bị hở van xuất, có tinh trùng trong nước tiểu, cháu rất hoang mang.

Mong Bác sĩ tư vấn giúp là đây có phải là hiện tượng sinh lý bình thường không? Cách khắc phục như thế nào?

Xin cảm ơn Bác sĩ.


Chào bạn,
Hiện tượng của bạn là do tăng nhạy cảm. Bạn nên tập trung sang các hoạt động khác như học hành, thể thao...thì có thể dần dần bệnh sẽ khỏi. Nếu tình trạng "ướt" này kéo dài, làm bạn trở ngại trong sinh hoạt thì bạn nên đến bác sĩ khám lại nhé.
TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả