• TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ hai - 20/08/2012 - (4,671 lượt xem)

Mổ chữa xuất tinh sớm

manh….@yahoo.com

Chào Bác Sĩ !

Cháu năm nay 30 tuổi, đã có bạn gái. Chúng cháu sắp kết hôn nên đã quan hệ trước, nhưng cháu toàn bị xuất tinh sớm. Bạn gái chỉ oral sex tí xíu là xuất rồi, còn nếu nhịp thì khoảng 2-3 nhịp (kể từ khi đưa dương vật vào) là đã “ra” rồi. Cháu cũng tham khảo nhiều cách điều trị như luyện tập cơ hậu môn, ngưng-tiếp tục..vv.. nhưng không hiệu quả. Cháu nghe nói bây giờ có phương pháp trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật phải không ạ? Nếu trị bằng phương pháp này thì chi phí bao nhiêu? Thời gian thực hiện bao lâu?

Một điều nữa là cháu cao 1m78, nặng 74kg nhưng dương vật chỉ dài có 9cm là quá ngắn so với vóc dáng của cháu phải không ạ? Cháu cũng muốn phẫu thuật kéo dài ra chút xíu để "cân đối " lại thì có nên không?

Mong Bác sĩ tư vấn giùm cháu. Cháu chân thành cảm ơn Bác !

Chào bạn,

Ngày càng nhiều bác sĩ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nga báo cáo phẫu thuật trị xuất tinh sớm bằng cách cắt một số nhánh thần kinh lưng dương vật. Theo tôi, chỉ nên phẫu thuật khi bạn đã có gia đình (có quan hệ tình dục ổn định) và khi dùng thuốc không hiệu quả.

Có thể phẫu thuật để kéo dài dương vật được. Tuy nhiên, mổ có thể để lại biến chứng sẹo xấu, tê bì bì qui đầu. Do vậy, biện pháp này chỉ đặt ra cho những trường hợp chẳng đặng đừng như dương vật bị ngắn vì vết thương, bị chó, heo...táp mất một đoạn. 2-3 năm gần đây, dường như với các dụng cụ kéo giãn dương vật đời mới, dương vật có thể dài thêm khoảng 2cm.

Thân mến

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả