• TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ tư - 26/09/2012 - (3,130 lượt xem)

Rối loạn cương và không xuất tinh

xuan…..01@gmail.com

Cháu chào Bác sĩ Như ạ!

Cháu viết thư này rất mong nhận được hồi âm của Bác, mặc dù cháu biết Bác rất bận rộn.

Cháu năm nay 35 tuổi, đang làm việc tại một cơ quan nhà nước ở ngoài Bắc. Cháu lập gia đình gần 3 năm nay nhưng vẫn chưa có con. Bản thân cháu bị yếu sinh lý và không xuất tinh được (thời gian cương cứng và quan hệ chỉ được 3-5 phút) và có hiện tượng di tinh, (lâu lâu bị mộng tinh thì vẫn xuất được). Hai tinh hoàn của cháu không đau, không xệ. Cháu đã đi khám ở bệnh viện NHHMHN, kết quả xét nghiệm máu không có gì bất thường. Bác sĩ ở đây bảo cháu bị giãn tĩnh mạch tinh và khuyên cháu nên mổ, nhưng cháu rất phân vân.

Bác sĩ cho hỏi: như vậy cháu có bị giãn tĩnh mạch tinh không? Giãn tĩnh mạch tinh và yếu sinh lý có liên quan gì đến nhau không? Bệnh của cháu có chữa được không? Mong nhận được lời khuyên của Bác. Cháu cảm ơn Bác rất nhiều.

Chào bạn,

Giãn tĩnh mạch tinh không ảnh hưởng đến sinh lý, do vậy, giả sử bạn có bị giãn tĩnh mạch thì phẫu thuật cũng không giúp tình trạng sinh lý của bạn được cải thiện.

Ít ai vừa bị rối loạn cương vừa bị chứng không xuất tinh như bạn. Chữa rối loạn cương không khó nhưng chữa không xuất tinh thì rất khó. Cả hai bệnh này đều phải chữa bằng thuốc. Bạn nên đi khám nam khoa chính thống để được chữa trị đúng bài bản.

TS BS Nguyễn Thành Như

 

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả